opna á facebook

Facebook merki

Hverjir aðrir og hverjir minnst hafa þurft að loka á einhvern á Facebook. Stundum getur það verið vegna rangra prófíla sem biðja um vináttu, en stundum getur það verið vegna þess að við höfum rifist við mann eða við höfum lent í einhverri lygi sem hefur sært okkur. Með tímanum getum við hugsað okkur að opna á Facebook, en hvernig væri það gert? Er það eins auðvelt og að loka?

Næst munum við hafa hvernig á að opna á Facebook og einfalda leiðina til að gera það. Þó fyrir þetta, áður en þú verður að hafa fólk sem þú hefur lokað á. Fara í það?

Lokaðu á Facebook, vopnið ​​til að berjast gegn prófílum sem henta þér ekki

vefsíðu samfélagsnetsins

Samfélagsnet eru frábær uppfinning. Það gerir okkur kleift að vera í sambandi við tugi, hundruð, þúsundir og milljónir manna. Bæði þekkt og óþekkt, en sem við erum tengd með sambandi, hvort sem er vinnu, persónuleg, viðskiptaleg...

Vandamálið er að þegar einstaklingur kemur illa saman við annan, að því marki að hann vill fela það sem hann birtir, þá myndast kubbarnir. Sama getur gerst með prófíla sem eru notaðir til að daðra eða svindla á manneskju. Í öllum þessum tilfellum, blokkun er besta lausnin til að vera rólegur.

Það er mjög auðvelt að gera blokkun. Farðu einfaldlega á prófíl viðkomandi og smelltu á þrjá lárétta punkta sem birtast til hægri á eftir valmyndinni „Útgáfur, upplýsingar, vinir, myndir…“.

Þegar þú gerir það mun lítil valmynd birtast og síðasti kosturinn sem þú gefur þér er að loka. Ef þú ýtir á Facebook mun það láta þig vita um allt sem viðkomandi mun ekki geta gert:

  • Sjáðu færslurnar þínar á tímalínunni þinni.
  • Tagga þig.
  • Bjóða þér til viðburða eða hópa.
  • Sendi þér skilaboð.
  • Bættu þér við vinalistann þeirra.

Það mun jafnvel fjarlægja hana frá vinum þínum.

Þú verður bara að staðfesta það og sjálfkrafa mun viðkomandi ekki lengur vera á vinalistanum þínum og mun heldur ekki lengur geta fylgst með þér (að minnsta kosti með reikningnum sínum).

Hvernig á að opna fyrir Facebook

Farsími með samfélagsneti

 

Þegar þú opnar prófíl notanda, þú ættir að hafa í huga að það fer eftir því hvernig þú gerir það, það er, hvort sem þú notar tölvu eða gerir það í gegnum farsímann þinn.

Hér skiljum við þér skrefin til að gera það á báða vegu, þú verður bara að velja þann sem er þægilegastur fyrir þig.

Opnaðu fyrir Facebook frá tölvunni

Byrjum fyrst á tölvunni því það er yfirleitt auðveldast að gera. Og hratt. Fyrir það, þú verður að slá inn Facebook þinn. Auðveldasta leiðin til að gera þetta er að fara á prófílinn þinn, þó í raun og veru, frá aðalsíðunni geturðu líka komist þangað.

Hvað ættir þú að leita að? Lítil dagsetning efst til hægri. Í henni Lítil valmynd birtist og þú verður að velja Stillingar og næði.

Þegar smellt er á hann birtist nýr gluggi og hér, í valmyndinni til vinstri, þú verður að fara í Stillingar. Aftur mun önnur síða opnast og þú ættir að leita að Lock valkostinum. Já, við ætlum að opna fyrir bann, en til þess verðum við að hafa læst prófíl.

Þegar þú gefur það færðu lista yfir fólkið sem þú hefur lokað á.

Nú, þú þarft aðeins að finna þann sem þú vilt opna á Facebook og ýttu á orðið opna sem verður við hliðina á nafninu þínu.

Opnaðu úr farsíma

Ef þú notar Facebook appið oft muntu líklegast vilja opna það með því. Ef svo er eru skrefin sem þú þarft að taka eftirfarandi:

  • Gefðu prófílmynd þína þar sem þú ert að auki með lítið tákn með þremur láréttum röndum. Þetta mun taka þig á annan skjá.
  • Hér, Skrunaðu niður þar til þú sérð Stillingar og friðhelgi einkalífsins. Ef þú ýtir á önnur lítil valmynd birtist. Smelltu á Stillingar.
  • Innan stillingar finnurðu nokkra hluta. En í raun hvað þúVið þurfum að ýta á er prófílstillingar.
  • Þegar þú ýtir á þá birtist ný valmynd og meðal valkostanna sem hún gefur þér, Blokkir munu birtast. Ýttu á.
  • Hér muntu sjá lista yfir fólk sem þú hefur lokað á og allt sem þú þarft að gera er að finna viðkomandi eða fólk sem þú vilt „opna“ og ýttu á „aflæsa“ hnappinn sem er til hægri við prófílinn þeirra.

Hvað ef ég vil opna einhvern af fyrirtækjasíðunni minni?

Það getur gerst að þú hafir ekki lokað á persónulega prófílinn þinn heldur á fyrirtækjasíðunni þinni. Fólk sem ræðst á þig og vörur þínar, ruslpóstur o.s.frv. það gætu verið einhverjar ástæður fyrir því að þú þurftir að taka ákvörðun um að loka. En hvað ef þú vildir opna það?

Til að gera þetta, þú verður að fara á Facebook síðuna þína. Eins og þú veist hefurðu stillingarhnapp á hverri síðu. Ýttu á.

í vinstri dálki þú munt hafa hluta sem heitir 'Fólk og aðrar síður'. Það er notað til að sjá lista yfir þá sem líkar við síðuna þína, sem fylgjast með þér o.s.frv. En líka hér finnurðu kubbana sem þú hefur búið til.

Ef þú velur notandann sem þú vilt opna, lítið hjól mun birtast til hægri og efst. Þar geturðu opnað.

Staðfestu að þetta sé það sem þú vilt gera og það verður virkt aftur.

Hvað gerist ef ég opna einhvern

Facebook merki

Eins og þú veist, þegar einstaklingur er lokaður er meinað að hafa samband við þig. Þetta felur ekki aðeins í sér skilaboð, heldur einnig að geta séð prófílinn þinn (að minnsta kosti það sem þú birtir eftir lokunina nema þú hafir það opinberlega).

Það þýðir að þegar þú opnar á Facebook, þú munt leyfa honum að sjá ritin þín, verða vinur þinn, senda þér skilaboðO.fl.

Ef þú hefur skipt um skoðun eftir að þú hefur opnað þá skaltu vita það þú þarft að bíða í 48 klukkustundir til að geta lokað honum aftur.

Auðvitað fullvissum við þig um að bæði þegar þú lokar á það og þegar þú opnar það, notandinn fær ekki tilkynningu, það er að segja að hann mun ekki fá neina tegund af tilkynningu. Eina leiðin sem þú myndir vita hvort þú hafir verið lokaður á eða opnaður er að fara á prófílinn þinn. Ef þú finnur það er það ólæst; og ef ekki muntu vita að það er læst.

Er þér ljóst hvernig á að opna á Facebook?


Innihald greinarinnar fylgir meginreglum okkar um siðareglur ritstjórnar. Til að tilkynna um villu smelltu hér.

Vertu fyrstur til að tjá

Skildu eftir athugasemd þína

Netfangið þitt verður ekki birt.

*

*

  1. Ábyrgðarmaður gagna: Blogg Actualidad
  2. Tilgangur gagnanna: Control SPAM, umsögn stjórnun.
  3. Lögmæti: Samþykki þitt
  4. Samskipti gagna: Gögnunum verður ekki miðlað til þriðja aðila nema með lagalegri skyldu.
  5. Gagnageymsla: Gagnagrunnur sem Occentus Networks (ESB) hýsir
  6. Réttindi: Hvenær sem er getur þú takmarkað, endurheimt og eytt upplýsingum þínum.