ਫੇਸਬੁੱਕ 'ਤੇ ਅਨਬਲੌਕ ਕਰੋ

ਫੇਸਬੁੱਕ ਲੋਗੋ

ਕਿਸ ਨੇ ਅਤੇ ਕਿਸ ਨੂੰ ਘੱਟੋ-ਘੱਟ ਫੇਸਬੁੱਕ 'ਤੇ ਕਿਸੇ ਨੂੰ ਬਲੌਕ ਕਰਨਾ ਪਿਆ ਹੈ। ਕਈ ਵਾਰ, ਇਹ ਗਲਤ ਪ੍ਰੋਫਾਈਲਾਂ ਦੇ ਕਾਰਨ ਹੋ ਸਕਦਾ ਹੈ ਜੋ ਦੋਸਤੀ ਦੀ ਮੰਗ ਕਰਦੇ ਹਨ, ਪਰ ਕਈ ਵਾਰ ਇਹ ਇਸ ਲਈ ਹੋ ਸਕਦਾ ਹੈ ਕਿਉਂਕਿ ਅਸੀਂ ਕਿਸੇ ਵਿਅਕਤੀ ਨਾਲ ਬਹਿਸ ਕੀਤੀ ਹੈ ਜਾਂ ਅਸੀਂ ਉਸਨੂੰ ਕਿਸੇ ਝੂਠ ਵਿੱਚ ਫਸਾ ਲਿਆ ਹੈ ਜਿਸ ਨਾਲ ਸਾਨੂੰ ਦੁੱਖ ਹੋਇਆ ਹੈ। ਸਮੇਂ ਦੇ ਨਾਲ, ਅਸੀਂ ਫੇਸਬੁੱਕ 'ਤੇ ਅਨਬਲੌਕ ਕਰਨ ਬਾਰੇ ਸੋਚ ਸਕਦੇ ਹਾਂ, ਪਰ ਇਹ ਕਿਵੇਂ ਹੋਵੇਗਾ? ਕੀ ਇਹ ਬਲੌਕ ਕਰਨ ਜਿੰਨਾ ਆਸਾਨ ਹੈ?

ਅੱਗੇ ਅਸੀਂ ਦੇਖਾਂਗੇ ਕਿ ਫੇਸਬੁੱਕ 'ਤੇ ਕਿਵੇਂ ਅਨਬਲੌਕ ਕਰਨਾ ਹੈ ਅਤੇ ਅਜਿਹਾ ਕਰਨ ਦਾ ਆਸਾਨ ਤਰੀਕਾ। ਹਾਲਾਂਕਿ ਇਸ ਦੇ ਲਈ ਇਸ ਤੋਂ ਪਹਿਲਾਂ ਕਿ ਤੁਹਾਡੇ ਕੋਲ ਅਜਿਹੇ ਲੋਕ ਹੋਣੇ ਚਾਹੀਦੇ ਹਨ ਜਿਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਤੁਸੀਂ ਬਲੌਕ ਕੀਤਾ ਹੈ. ਇਹ ਲੈ ਲਵੋ?

ਫੇਸਬੁੱਕ 'ਤੇ ਬਲਾਕ ਕਰੋ, ਉਹਨਾਂ ਪ੍ਰੋਫਾਈਲਾਂ ਨਾਲ ਲੜਨ ਦਾ ਹਥਿਆਰ ਜੋ ਤੁਹਾਡੇ ਅਨੁਕੂਲ ਨਹੀਂ ਹਨ

ਸੋਸ਼ਲ ਨੈੱਟਵਰਕ ਵੈੱਬਸਾਈਟ

ਸੋਸ਼ਲ ਨੈੱਟਵਰਕ ਇੱਕ ਮਹਾਨ ਕਾਢ ਹੈ. ਇਹ ਸਾਨੂੰ ਦਸਾਂ, ਸੈਂਕੜੇ, ਹਜ਼ਾਰਾਂ ਅਤੇ ਲੱਖਾਂ ਲੋਕਾਂ ਦੇ ਸੰਪਰਕ ਵਿੱਚ ਰਹਿਣ ਦੀ ਇਜਾਜ਼ਤ ਦਿੰਦਾ ਹੈ। ਦੋਵੇਂ ਜਾਣੇ ਅਤੇ ਅਣਜਾਣ, ਪਰ ਜਿਸ ਨਾਲ ਅਸੀਂ ਇੱਕ ਰਿਸ਼ਤੇ ਦੁਆਰਾ ਜੁੜੇ ਹੋਏ ਹਾਂ, ਭਾਵੇਂ ਕੰਮ, ਨਿੱਜੀ, ਵਪਾਰਕ ...

ਸਮੱਸਿਆ ਇਹ ਹੈ ਕਿ ਜਦੋਂ ਕੋਈ ਵਿਅਕਤੀ ਕਿਸੇ ਹੋਰ ਨਾਲ ਬੁਰੀ ਤਰ੍ਹਾਂ ਨਾਲ ਮਿਲਦਾ ਹੈ, ਤਾਂ ਜੋ ਉਹ ਪ੍ਰਕਾਸ਼ਿਤ ਕਰਦਾ ਹੈ, ਉਸ ਨੂੰ ਛੁਪਾਉਣਾ ਚਾਹੁੰਦਾ ਹੈ, ਇਹ ਉਦੋਂ ਹੁੰਦਾ ਹੈ ਜਦੋਂ ਬਲਾਕ ਪੈਦਾ ਹੁੰਦੇ ਹਨ. ਅਜਿਹਾ ਹੀ ਉਹਨਾਂ ਪ੍ਰੋਫਾਈਲਾਂ ਨਾਲ ਹੋ ਸਕਦਾ ਹੈ ਜੋ ਕਿਸੇ ਵਿਅਕਤੀ ਨੂੰ ਫਲਰਟ ਕਰਨ ਜਾਂ ਧੋਖਾ ਦੇਣ ਲਈ ਵਰਤੇ ਜਾਂਦੇ ਹਨ। ਇਨ੍ਹਾਂ ਸਾਰੇ ਮਾਮਲਿਆਂ ਵਿੱਚ ਸ. ਬਲੌਕ ਕਰਨਾ ਸ਼ਾਂਤ ਰਹਿਣ ਦਾ ਸਭ ਤੋਂ ਵਧੀਆ ਹੱਲ ਹੈ.

ਬਲੌਕ ਕਰਨਾ ਬਹੁਤ ਆਸਾਨ ਹੈ। ਬਸ ਉਸ ਵਿਅਕਤੀ ਦੇ ਪ੍ਰੋਫਾਈਲ 'ਤੇ ਜਾਓ ਅਤੇ ਤਿੰਨ ਹਰੀਜੱਟਲ ਬਿੰਦੀਆਂ 'ਤੇ ਕਲਿੱਕ ਕਰੋ ਜੋ "ਪ੍ਰਕਾਸ਼ਨ, ਜਾਣਕਾਰੀ, ਦੋਸਤ, ਫੋਟੋਆਂ..." ਮੀਨੂ ਤੋਂ ਬਾਅਦ ਸੱਜੇ ਪਾਸੇ ਦਿਖਾਈ ਦਿੰਦੇ ਹਨ।

ਅਜਿਹਾ ਕਰਨ 'ਤੇ, ਇੱਕ ਛੋਟਾ ਮੇਨੂ ਦਿਖਾਈ ਦੇਵੇਗਾ ਅਤੇ ਆਖਰੀ ਵਿਕਲਪ ਜੋ ਤੁਹਾਨੂੰ ਦਿੰਦਾ ਹੈ ਉਹ ਹੈ ਬਲਾਕ ਕਰਨਾ। ਜੇਕਰ ਤੁਸੀਂ Facebook ਨੂੰ ਦਬਾਉਂਦੇ ਹੋ, ਤਾਂ ਇਹ ਤੁਹਾਨੂੰ ਹਰ ਉਸ ਚੀਜ਼ ਬਾਰੇ ਸੂਚਿਤ ਕਰੇਗਾ ਜੋ ਵਿਅਕਤੀ ਨਹੀਂ ਕਰ ਸਕੇਗਾ:

  • ਆਪਣੀ ਟਾਈਮਲਾਈਨ 'ਤੇ ਆਪਣੀਆਂ ਪੋਸਟਾਂ ਦੇਖੋ।
  • ਤੁਹਾਨੂੰ ਟੈਗ ਕਰੋ।
  • ਤੁਹਾਨੂੰ ਸੱਦਾ ਸਮਾਗਮਾਂ ਜਾਂ ਸਮੂਹਾਂ ਨੂੰ.
  • ਤੁਹਾਨੂੰ ਸੁਨੇਹੇ ਭੇਜੋ.
  • ਤੁਹਾਨੂੰ ਉਹਨਾਂ ਦੀ ਦੋਸਤਾਂ ਦੀ ਸੂਚੀ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਕਰੋ।

ਇਹ ਉਸਨੂੰ ਤੁਹਾਡੇ ਦੋਸਤਾਂ ਤੋਂ ਵੀ ਹਟਾ ਦੇਵੇਗਾ।

ਤੁਹਾਨੂੰ ਬੱਸ ਇਸਦੀ ਪੁਸ਼ਟੀ ਕਰਨੀ ਪਵੇਗੀ ਅਤੇ ਉਹ ਵਿਅਕਤੀ ਹੁਣ ਤੁਹਾਡੀ ਦੋਸਤਾਂ ਦੀ ਸੂਚੀ ਵਿੱਚ ਨਹੀਂ ਰਹੇਗਾ ਅਤੇ ਉਹ ਹੁਣ ਤੁਹਾਡਾ ਅਨੁਸਰਣ ਕਰਨ ਦੇ ਯੋਗ ਨਹੀਂ ਹੋਵੇਗਾ (ਘੱਟੋ ਘੱਟ ਉਸਦੇ ਖਾਤੇ ਨਾਲ)।

ਫੇਸਬੁੱਕ 'ਤੇ ਅਨਬਲੌਕ ਕਿਵੇਂ ਕਰੀਏ

ਸੋਸ਼ਲ ਨੈੱਟਵਰਕ ਦੇ ਨਾਲ ਮੋਬਾਈਲ

 

ਕਿਸੇ ਉਪਭੋਗਤਾ ਦੇ ਪ੍ਰੋਫਾਈਲ ਨੂੰ ਅਨਲੌਕ ਕਰਦੇ ਸਮੇਂ, ਤੁਹਾਨੂੰ ਇਹ ਧਿਆਨ ਵਿੱਚ ਰੱਖਣਾ ਚਾਹੀਦਾ ਹੈ ਕਿ ਇਹ ਇਸ ਗੱਲ 'ਤੇ ਨਿਰਭਰ ਕਰੇਗਾ ਕਿ ਤੁਸੀਂ ਇਸਨੂੰ ਕਿਵੇਂ ਕਰਦੇ ਹੋ, ਯਾਨੀ ਕਿ ਤੁਸੀਂ ਕੰਪਿਊਟਰ ਦੀ ਵਰਤੋਂ ਕਰਦੇ ਹੋ ਜਾਂ ਆਪਣੇ ਮੋਬਾਈਲ ਰਾਹੀਂ ਕਰਦੇ ਹੋ।

ਇੱਥੇ ਅਸੀਂ ਤੁਹਾਨੂੰ ਇਸ ਨੂੰ ਦੋਵਾਂ ਤਰੀਕਿਆਂ ਨਾਲ ਕਰਨ ਦੇ ਕਦਮਾਂ ਨੂੰ ਛੱਡਦੇ ਹਾਂ, ਤੁਹਾਨੂੰ ਸਿਰਫ਼ ਉਹੀ ਚੁਣਨਾ ਹੋਵੇਗਾ ਜੋ ਤੁਹਾਡੇ ਲਈ ਸਭ ਤੋਂ ਅਰਾਮਦਾਇਕ ਹੋਵੇ।

ਕੰਪਿਊਟਰ ਤੋਂ Facebook 'ਤੇ ਅਨਬਲੌਕ ਕਰੋ

ਆਓ ਪਹਿਲਾਂ ਕੰਪਿਊਟਰ ਨਾਲ ਸ਼ੁਰੂਆਤ ਕਰੀਏ ਕਿਉਂਕਿ ਇਹ ਆਮ ਤੌਰ 'ਤੇ ਕਰਨਾ ਸਭ ਤੋਂ ਆਸਾਨ ਹੁੰਦਾ ਹੈ। ਅਤੇ ਤੇਜ਼. ਇਸਦੇ ਲਈ, ਤੁਹਾਨੂੰ ਆਪਣਾ ਫੇਸਬੁੱਕ ਦਾਖਲ ਕਰਨਾ ਪਵੇਗਾ. ਅਜਿਹਾ ਕਰਨ ਦਾ ਸਭ ਤੋਂ ਆਸਾਨ ਤਰੀਕਾ ਹੈ ਆਪਣੀ ਪ੍ਰੋਫਾਈਲ 'ਤੇ ਜਾਣਾ, ਹਾਲਾਂਕਿ ਅਸਲ ਵਿੱਚ, ਮੁੱਖ ਪੰਨੇ ਤੋਂ ਤੁਸੀਂ ਉੱਥੇ ਵੀ ਜਾ ਸਕਦੇ ਹੋ।

ਤੁਹਾਨੂੰ ਕੀ ਲੱਭਣਾ ਚਾਹੀਦਾ ਹੈ? ਉੱਪਰ ਸੱਜੇ ਪਾਸੇ ਇੱਕ ਛੋਟੀ ਤਾਰੀਖ। ਉਸ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਛੋਟਾ ਮੀਨੂ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਿਤ ਕੀਤਾ ਜਾਵੇਗਾ ਅਤੇ ਤੁਹਾਨੂੰ ਸੈਟਿੰਗਾਂ ਅਤੇ ਗੋਪਨੀਯਤਾ ਦੀ ਚੋਣ ਕਰਨੀ ਚਾਹੀਦੀ ਹੈ.

ਜਦੋਂ ਤੁਸੀਂ ਇਸ 'ਤੇ ਕਲਿੱਕ ਕਰਦੇ ਹੋ, ਤਾਂ ਇੱਕ ਨਵੀਂ ਵਿੰਡੋ ਦਿਖਾਈ ਦੇਵੇਗੀ ਅਤੇ ਇੱਥੇ, ਖੱਬੇ ਪਾਸੇ ਦੇ ਮੀਨੂ ਵਿੱਚ, ਤੁਹਾਨੂੰ ਸੈਟਿੰਗਾਂ ਵਿੱਚ ਜਾਣਾ ਚਾਹੀਦਾ ਹੈ. ਦੁਬਾਰਾ ਫਿਰ, ਇੱਕ ਹੋਰ ਪੰਨਾ ਖੁੱਲ੍ਹੇਗਾ ਅਤੇ ਤੁਹਾਨੂੰ ਲਾਕ ਵਿਕਲਪ ਦੀ ਭਾਲ ਕਰਨੀ ਚਾਹੀਦੀ ਹੈ. ਹਾਂ ਅਸੀਂ ਅਨਬਲੌਕ ਕਰਨ ਜਾ ਰਹੇ ਹਾਂ, ਪਰ ਇਸਦੇ ਲਈ ਸਾਡੇ ਕੋਲ ਪ੍ਰੋਫਾਈਲਾਂ ਨੂੰ ਬਲੌਕ ਕਰਨਾ ਹੋਵੇਗਾ।

ਜਦੋਂ ਤੁਸੀਂ ਇਸਨੂੰ ਦਿੰਦੇ ਹੋ, ਤਾਂ ਤੁਹਾਨੂੰ ਉਹਨਾਂ ਲੋਕਾਂ ਦੀ ਸੂਚੀ ਮਿਲੇਗੀ ਜਿਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਤੁਸੀਂ ਬਲੌਕ ਕੀਤਾ ਹੈ।

ਹੁਣ, ਤੁਹਾਨੂੰ ਸਿਰਫ਼ ਉਸ ਨੂੰ ਲੱਭਣਾ ਹੋਵੇਗਾ ਜਿਸਨੂੰ ਤੁਸੀਂ Facebook 'ਤੇ ਅਨਬਲੌਕ ਕਰਨਾ ਚਾਹੁੰਦੇ ਹੋ ਅਤੇ ਅਨਲੌਕ ਸ਼ਬਦ ਨੂੰ ਦਬਾਓ ਜੋ ਤੁਹਾਡੇ ਨਾਮ ਦੇ ਅੱਗੇ ਹੋਵੇਗਾ।

ਮੋਬਾਈਲ ਤੋਂ ਅਨਲੌਕ ਕਰੋ

ਜੇਕਰ ਤੁਸੀਂ ਅਕਸਰ Facebook ਐਪ ਦੀ ਵਰਤੋਂ ਕਰਦੇ ਹੋ, ਤਾਂ ਤੁਸੀਂ ਸੰਭਾਵਤ ਤੌਰ 'ਤੇ ਇਸ ਨਾਲ ਅਨਲੌਕ ਕਰਨਾ ਚਾਹੋਗੇ। ਜੇਕਰ ਅਜਿਹਾ ਹੈ, ਤਾਂ ਤੁਹਾਨੂੰ ਹੇਠ ਲਿਖੇ ਕਦਮ ਚੁੱਕਣ ਦੀ ਲੋੜ ਹੈ:

  • ਆਪਣੀ ਪ੍ਰੋਫਾਈਲ ਤਸਵੀਰ ਦਿਓ ਜਿੱਥੇ, ਇਸ ਤੋਂ ਇਲਾਵਾ, ਤੁਹਾਡੇ ਕੋਲ ਤਿੰਨ ਲੇਟਵੇਂ ਧਾਰੀਆਂ ਵਾਲਾ ਇੱਕ ਛੋਟਾ ਪ੍ਰਤੀਕ ਹੈ। ਇਹ ਤੁਹਾਨੂੰ ਕਿਸੇ ਹੋਰ ਸਕ੍ਰੀਨ 'ਤੇ ਲੈ ਜਾਵੇਗਾ।
  • ਇੱਥੇ, ਹੇਠਾਂ ਸਕ੍ਰੋਲ ਕਰੋ ਜਦੋਂ ਤੱਕ ਤੁਸੀਂ ਸੈਟਿੰਗਾਂ ਅਤੇ ਗੋਪਨੀਯਤਾ ਨਹੀਂ ਦੇਖਦੇ. ਜੇਕਰ ਤੁਸੀਂ ਦਬਾਉਂਦੇ ਹੋ ਤਾਂ ਇੱਕ ਹੋਰ ਛੋਟਾ ਮੇਨੂ ਦਿਖਾਈ ਦੇਵੇਗਾ. ਸੈਟਿੰਗਾਂ 'ਤੇ ਕਲਿੱਕ ਕਰੋ.
  • ਸੰਰਚਨਾ ਦੇ ਅੰਦਰ ਤੁਹਾਨੂੰ ਕਈ ਭਾਗ ਮਿਲਣਗੇ। ਪਰ ਅਸਲ ਵਿੱਚ ਤੁਸੀਂ ਕੀਸਾਨੂੰ ਪ੍ਰੋਫਾਈਲ ਸੈਟਿੰਗਜ਼ ਨੂੰ ਦਬਾਉਣ ਦੀ ਜ਼ਰੂਰਤ ਹੈ.
  • ਜਦੋਂ ਤੁਸੀਂ ਦਬਾਉਂਦੇ ਹੋ, ਤਾਂ ਇੱਕ ਨਵਾਂ ਮੀਨੂ ਦਿਖਾਈ ਦੇਵੇਗਾ ਅਤੇ ਇਹ ਤੁਹਾਨੂੰ ਜੋ ਵਿਕਲਪ ਦਿੰਦਾ ਹੈ, ਬਲਾਕ ਦਿਖਾਈ ਦੇਣਗੇ। ਪ੍ਰੈਸ.
  • ਇੱਥੇ ਤੁਸੀਂ ਉਹਨਾਂ ਲੋਕਾਂ ਦੀ ਸੂਚੀ ਵੇਖੋਗੇ ਜਿਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਤੁਸੀਂ ਬਲੌਕ ਕੀਤਾ ਹੈ ਅਤੇ ਤੁਹਾਨੂੰ ਬੱਸ ਵਿਅਕਤੀ ਨੂੰ ਲੱਭਣਾ ਹੈ ਜਾਂ ਉਹ ਲੋਕ ਜਿਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਤੁਸੀਂ "ਅਨਲਾਕ" ਕਰਨਾ ਚਾਹੁੰਦੇ ਹੋ ਅਤੇ ਉਹਨਾਂ ਦੇ ਪ੍ਰੋਫਾਈਲ ਦੇ ਸੱਜੇ ਪਾਸੇ ਵਾਲੇ "ਅਨਲਾਕ" ਬਟਨ ਨੂੰ ਦਬਾਉ।

ਜੇਕਰ ਮੈਂ ਆਪਣੇ ਕੰਪਨੀ ਪੇਜ ਤੋਂ ਕਿਸੇ ਨੂੰ ਅਨਬਲੌਕ ਕਰਨਾ ਚਾਹੁੰਦਾ ਹਾਂ ਤਾਂ ਕੀ ਹੋਵੇਗਾ?

ਇਹ ਹੋ ਸਕਦਾ ਹੈ ਕਿ ਤੁਸੀਂ ਆਪਣੀ ਨਿੱਜੀ ਪ੍ਰੋਫਾਈਲ ਨਾਲ ਬਲੌਕਿੰਗ ਨਹੀਂ ਕੀਤੀ, ਪਰ ਆਪਣੇ ਕੰਪਨੀ ਪੰਨੇ 'ਤੇ. ਉਹ ਲੋਕ ਜੋ ਤੁਹਾਡੇ ਅਤੇ ਤੁਹਾਡੇ ਉਤਪਾਦਾਂ, ਸਪੈਮ ਸੰਦੇਸ਼ਾਂ ਆਦਿ 'ਤੇ ਹਮਲਾ ਕਰਦੇ ਹਨ। ਕੁਝ ਕਾਰਨ ਹੋ ਸਕਦੇ ਹਨ ਕਿ ਤੁਹਾਨੂੰ ਬਲਾਕ ਕਰਨ ਦਾ ਫੈਸਲਾ ਕਿਉਂ ਕਰਨਾ ਪਿਆ। ਪਰ ਜੇ ਤੁਸੀਂ ਇਸਨੂੰ ਅਨਲੌਕ ਕਰਨਾ ਚਾਹੁੰਦੇ ਹੋ ਤਾਂ ਕੀ ਹੋਵੇਗਾ?

ਇਹ ਕਰਨ ਲਈ, ਤੁਹਾਨੂੰ ਆਪਣੇ ਫੇਸਬੁੱਕ ਪੇਜ 'ਤੇ ਜਾਣਾ ਚਾਹੀਦਾ ਹੈ. ਜਿਵੇਂ ਕਿ ਤੁਸੀਂ ਜਾਣਦੇ ਹੋ, ਹਰ ਪੰਨੇ 'ਤੇ ਤੁਹਾਡੇ ਕੋਲ ਇੱਕ ਸੈਟਿੰਗ ਬਟਨ ਹੁੰਦਾ ਹੈ। ਪ੍ਰੈਸ.

ਖੱਬੇ ਕਾਲਮ ਵਿੱਚ ਤੁਹਾਡੇ ਕੋਲ 'ਲੋਕ ਅਤੇ ਹੋਰ ਪੰਨੇ' ਨਾਂ ਦਾ ਇੱਕ ਭਾਗ ਹੋਵੇਗਾ।. ਇਹ ਉਹਨਾਂ ਲੋਕਾਂ ਦੀ ਸੂਚੀ ਦੇਖਣ ਲਈ ਵਰਤਿਆ ਜਾਂਦਾ ਹੈ ਜੋ ਤੁਹਾਡੇ ਪੇਜ ਨੂੰ ਪਸੰਦ ਕਰਦੇ ਹਨ, ਜੋ ਤੁਹਾਡਾ ਅਨੁਸਰਣ ਕਰਦੇ ਹਨ, ਆਦਿ. ਪਰ ਇੱਥੇ ਵੀ ਤੁਹਾਨੂੰ ਉਹ ਬਲਾਕ ਮਿਲ ਜਾਣਗੇ ਜੋ ਤੁਸੀਂ ਬਣਾਏ ਹਨ।

ਜੇਕਰ ਤੁਸੀਂ ਉਸ ਉਪਭੋਗਤਾ ਨੂੰ ਚੁਣਦੇ ਹੋ ਜਿਸਨੂੰ ਤੁਸੀਂ ਅਨਬਲੌਕ ਕਰਨਾ ਚਾਹੁੰਦੇ ਹੋ, ਇੱਕ ਛੋਟਾ ਚੱਕਰ ਸੱਜੇ ਅਤੇ ਸਿਖਰ 'ਤੇ ਦਿਖਾਈ ਦੇਵੇਗਾ। ਉੱਥੇ ਤੁਸੀਂ ਅਨਲੌਕ ਕਰ ਸਕਦੇ ਹੋ।

ਪੁਸ਼ਟੀ ਕਰੋ ਕਿ ਇਹ ਉਹੀ ਹੈ ਜੋ ਤੁਸੀਂ ਕਰਨਾ ਚਾਹੁੰਦੇ ਹੋ ਅਤੇ ਇਹ ਦੁਬਾਰਾ ਸਰਗਰਮ ਹੋ ਜਾਵੇਗਾ।

ਜੇਕਰ ਮੈਂ ਕਿਸੇ ਨੂੰ ਅਨਬਲੌਕ ਕਰਾਂਗਾ ਤਾਂ ਕੀ ਹੋਵੇਗਾ

ਫੇਸਬੁੱਕ ਲੋਗੋ

ਜਿਵੇਂ ਕਿ ਤੁਸੀ ਜਾਣਦੇ ਹੋ, ਜਦੋਂ ਕਿਸੇ ਵਿਅਕਤੀ ਨੂੰ ਬਲੌਕ ਕੀਤਾ ਜਾਂਦਾ ਹੈ, ਤਾਂ ਉਸਨੂੰ ਤੁਹਾਡੇ ਨਾਲ ਸੰਪਰਕ ਕਰਨ ਤੋਂ ਰੋਕਿਆ ਜਾਂਦਾ ਹੈ. ਇਸ ਵਿੱਚ ਨਾ ਸਿਰਫ਼ ਸੁਨੇਹੇ ਸ਼ਾਮਲ ਹਨ, ਸਗੋਂ ਤੁਹਾਡੀ ਪ੍ਰੋਫਾਈਲ ਨੂੰ ਦੇਖਣ ਦੇ ਯੋਗ ਹੋਣਾ ਵੀ ਸ਼ਾਮਲ ਹੈ (ਘੱਟੋ ਘੱਟ ਜੋ ਤੁਸੀਂ ਬਲਾਕ ਤੋਂ ਬਾਅਦ ਪੋਸਟ ਕਰਦੇ ਹੋ, ਜਦੋਂ ਤੱਕ ਕਿ ਤੁਹਾਡੇ ਕੋਲ ਜਨਤਕ ਤੌਰ 'ਤੇ ਨਾ ਹੋਵੇ)।

ਇਸਦਾ ਮਤਲਬ ਹੈ ਕਿ ਜਦੋਂ ਤੁਸੀਂ ਫੇਸਬੁੱਕ 'ਤੇ ਅਨਬਲੌਕ ਕਰਦੇ ਹੋ, ਤੁਸੀਂ ਉਸਨੂੰ ਤੁਹਾਡੇ ਪ੍ਰਕਾਸ਼ਨ ਦੇਖਣ, ਤੁਹਾਡਾ ਦੋਸਤ ਬਣਨ, ਤੁਹਾਨੂੰ ਸੁਨੇਹੇ ਭੇਜਣ ਦੀ ਇਜਾਜ਼ਤ ਦਿਓਗੇਆਦਿ

ਜੇਕਰ ਅਨਲੌਕ ਕਰਨ ਤੋਂ ਬਾਅਦ ਤੁਹਾਡਾ ਮਨ ਬਦਲ ਗਿਆ ਹੈ, ਤਾਂ ਜਾਣੋ ਤੁਹਾਨੂੰ ਇਸਨੂੰ ਦੁਬਾਰਾ ਬਲੌਕ ਕਰਨ ਦੇ ਯੋਗ ਹੋਣ ਲਈ 48 ਘੰਟੇ ਉਡੀਕ ਕਰਨੀ ਪਵੇਗੀ.

ਬੇਸ਼ੱਕ, ਅਸੀਂ ਤੁਹਾਨੂੰ ਭਰੋਸਾ ਦਿਵਾਉਂਦੇ ਹਾਂ ਕਿ, ਜਦੋਂ ਤੁਸੀਂ ਇਸਨੂੰ ਬਲੌਕ ਕਰਦੇ ਹੋ ਅਤੇ ਜਦੋਂ ਤੁਸੀਂ ਇਸਨੂੰ ਅਨਲੌਕ ਕਰਦੇ ਹੋ, ਉਪਭੋਗਤਾ ਨੂੰ ਸੂਚਿਤ ਨਹੀਂ ਕੀਤਾ ਜਾਂਦਾ ਹੈ, ਯਾਨੀ ਉਸਨੂੰ ਕਿਸੇ ਕਿਸਮ ਦੀ ਸੂਚਨਾ ਪ੍ਰਾਪਤ ਨਹੀਂ ਹੋਵੇਗੀ. ਜੇਕਰ ਤੁਹਾਨੂੰ ਬਲੌਕ ਜਾਂ ਅਨਬਲੌਕ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਹੈ ਤਾਂ ਤੁਹਾਨੂੰ ਪਤਾ ਲੱਗੇਗਾ ਕਿ ਤੁਹਾਡੀ ਪ੍ਰੋਫਾਈਲ 'ਤੇ ਜਾਣਾ ਹੈ। ਜੇ ਤੁਸੀਂ ਇਸਨੂੰ ਲੱਭ ਲੈਂਦੇ ਹੋ, ਤਾਂ ਇਹ ਅਨਲੌਕ ਹੈ; ਅਤੇ ਜੇਕਰ ਨਹੀਂ, ਤਾਂ ਤੁਹਾਨੂੰ ਪਤਾ ਲੱਗੇਗਾ ਕਿ ਇਹ ਬਲੌਕ ਹੈ।

ਕੀ ਤੁਹਾਨੂੰ ਇਹ ਸਪੱਸ਼ਟ ਹੈ ਕਿ Facebook 'ਤੇ ਅਨਬਲੌਕ ਕਿਵੇਂ ਕਰਨਾ ਹੈ?


ਲੇਖ ਦੀ ਸਮੱਗਰੀ ਸਾਡੇ ਸਿਧਾਂਤਾਂ ਦੀ ਪਾਲਣਾ ਕਰਦੀ ਹੈ ਸੰਪਾਦਕੀ ਨੈਤਿਕਤਾ. ਇੱਕ ਗਲਤੀ ਦੀ ਰਿਪੋਰਟ ਕਰਨ ਲਈ ਕਲਿੱਕ ਕਰੋ ਇੱਥੇ.

ਟਿੱਪਣੀ ਕਰਨ ਲਈ ਸਭ ਤੋਂ ਪਹਿਲਾਂ ਹੋਵੋ

ਆਪਣੀ ਟਿੱਪਣੀ ਛੱਡੋ

ਤੁਹਾਡਾ ਈਮੇਲ ਪਤਾ ਪ੍ਰਕਾਸ਼ਿਤ ਨਹੀਂ ਕੀਤਾ ਜਾਵੇਗਾ.

*

*

  1. ਡੇਟਾ ਲਈ ਜਿੰਮੇਵਾਰ: ਐਕਟਿidਲਿਡ ਬਲੌਗ
  2. ਡੇਟਾ ਦਾ ਉਦੇਸ਼: ਨਿਯੰਤਰਣ ਸਪੈਮ, ਟਿੱਪਣੀ ਪ੍ਰਬੰਧਨ.
  3. ਕਾਨੂੰਨੀਕਰਨ: ਤੁਹਾਡੀ ਸਹਿਮਤੀ
  4. ਡੇਟਾ ਦਾ ਸੰਚਾਰ: ਡੇਟਾ ਤੀਜੀ ਧਿਰ ਨੂੰ ਕਾਨੂੰਨੀ ਜ਼ਿੰਮੇਵਾਰੀ ਤੋਂ ਇਲਾਵਾ ਨਹੀਂ ਸੂਚਿਤ ਕੀਤਾ ਜਾਵੇਗਾ.
  5. ਡਾਟਾ ਸਟੋਰੇਜ: ਓਸੇਂਟਸ ਨੈਟਵਰਕ (ਈਯੂ) ਦੁਆਰਾ ਮੇਜ਼ਬਾਨੀ ਕੀਤਾ ਡੇਟਾਬੇਸ
  6. ਅਧਿਕਾਰ: ਕਿਸੇ ਵੀ ਸਮੇਂ ਤੁਸੀਂ ਆਪਣੀ ਜਾਣਕਾਰੀ ਨੂੰ ਸੀਮਤ, ਮੁੜ ਪ੍ਰਾਪਤ ਅਤੇ ਮਿਟਾ ਸਕਦੇ ਹੋ.