ปลดบล็อคบนเฟสบุ๊ค

โลโก้ Facebook

ใครบ้างและใครอย่างน้อยต้องบล็อกใครบางคนบน Facebook บางครั้งอาจเป็นเพราะโปรไฟล์เท็จที่ขอมิตรภาพ แต่บางครั้งอาจเป็นเพราะเราทะเลาะกับคนอื่นหรือจับได้ว่าเขาเป็นคนโกหกที่ทำร้ายเรา เมื่อเวลาผ่านไป เราอาจนึกถึงการเลิกบล็อกบน Facebook ได้ แต่จะทำอย่างไร? มันง่ายเหมือนการปิดกั้นหรือไม่?

ต่อไปเราจะมีวิธีการปลดบล็อคบน Facebook และวิธีง่ายๆ ในการทำ แม้ว่าสำหรับเรื่องนี้ ก่อนที่คุณจะต้องมีคนที่คุณบล็อก. ไปหามัน?

บล็อกบน Facebook อาวุธต่อสู้กับโปรไฟล์ที่ไม่เหมาะกับคุณ

เว็บไซต์โซเชียลเน็ตเวิร์ก

เครือข่ายสังคมเป็นสิ่งประดิษฐ์ที่ยอดเยี่ยม ทำให้เราสามารถติดต่อกับผู้คนนับสิบ หลายร้อย หลายพันคน ทั้งที่รู้จักและไม่รู้จัก แต่ที่เราเชื่อมโยงกันด้วยความสัมพันธ์ ไม่ว่าจะเป็นงาน ส่วนตัว เชิงพาณิชย์...

ปัญหาคือว่าเมื่อคน ๆ หนึ่งเข้ากันได้ไม่ดีกับคนอื่นจนถึงจุดที่ต้องการซ่อนสิ่งที่พวกเขาเผยแพร่นั่นคือเวลาที่บล็อกเกิดขึ้น เช่นเดียวกันสามารถเกิดขึ้นได้กับโปรไฟล์ที่ใช้ในการจีบหรือหลอกลวงบุคคล ในทุกกรณีเหล่านี้ การปิดกั้นเป็นทางออกที่ดีที่สุดที่จะสงบสติอารมณ์.

การบล็อกทำได้ง่ายมาก เพียงเข้าไปที่โปรไฟล์ของบุคคลนั้นและคลิกที่จุดแนวนอนสามจุด ที่ปรากฏทางด้านขวาหลังเมนู “สิ่งพิมพ์ ข้อมูล เพื่อน ภาพถ่าย…”

เมื่อทำเช่นนั้น เมนูเล็กๆ จะปรากฏขึ้น และตัวเลือกสุดท้ายที่จะให้คุณบล็อกได้ หากคุณกด Facebook ระบบจะแจ้งให้คุณทราบถึงทุกสิ่งที่บุคคลนั้นจะไม่สามารถทำได้:

  • ดูโพสต์ของคุณบนไทม์ไลน์ของคุณ
  • แท็กคุณ.
  • เชิญชวนคุณ กับกิจกรรมหรือกลุ่ม
  • ส่งข้อความถึงคุณ
  • เพิ่มคุณในรายชื่อเพื่อน

มันจะลบเธอออกจากเพื่อนของคุณด้วยซ้ำ

คุณเพียงแค่ต้องยืนยันและโดยอัตโนมัติบุคคลนั้นจะไม่อยู่ในรายชื่อเพื่อนของคุณอีกต่อไปและจะไม่สามารถติดตามคุณได้อีกต่อไป (อย่างน้อยก็ด้วยบัญชีของพวกเขา)

วิธีปลดบล็อคบน Facebook

มือถือกับโซเชียลเน็ตเวิร์ก

 

เมื่อปลดล็อกโปรไฟล์ของผู้ใช้ พึงระลึกไว้เสมอว่าจะขึ้นอยู่กับวิธีการทำกล่าวคือ ไม่ว่าคุณจะใช้คอมพิวเตอร์หรือทำผ่านมือถือของคุณ

ที่นี่เราให้คุณทำตามขั้นตอนทั้งสองวิธี คุณเพียงแค่เลือกขั้นตอนที่สะดวกที่สุดสำหรับคุณ

เลิกบล็อก Facebook จากคอมพิวเตอร์

มาเริ่มกันที่คอมพิวเตอร์กันก่อนเพราะโดยปกติแล้วจะทำได้ง่ายที่สุด และรวดเร็ว สำหรับมัน, คุณจะต้องเข้าสู่ Facebook ของคุณ. วิธีที่ง่ายที่สุดในการทำเช่นนี้คือไปที่โปรไฟล์ของคุณ แม้ว่าในความเป็นจริง คุณสามารถเข้าไปได้จากหน้าหลัก

คุณควรมองหาอะไร? วันที่ขนาดเล็กที่ด้านบนขวา ในตัวเธอ เมนูขนาดเล็กจะปรากฏขึ้นและคุณต้องเลือกการตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว.

เมื่อคุณคลิกที่มัน หน้าต่างใหม่จะปรากฏขึ้น และที่นี่ ในเมนูด้านซ้าย คุณต้องไปที่การตั้งค่า. อีกครั้ง หน้าอื่นจะเปิดขึ้นและ คุณควรมองหาตัวเลือกล็อค. ใช่ เรากำลังจะปลดบล็อก แต่เพื่อที่เราจะได้บล็อกโปรไฟล์

เมื่อคุณให้ คุณจะได้รับรายชื่อคนที่คุณบล็อก

ตอนนี้ คุณจะต้องค้นหาสิ่งที่คุณต้องการปลดบล็อกบน Facebook แล้วกดปลดล็อคคำที่อยู่ถัดจากชื่อคุณ

ปลดล็อคจากมือถือ

หากคุณใช้แอพ Facebook เป็นประจำ เป็นไปได้มากว่าคุณจะต้องการปลดล็อคด้วยแอพนั้น ถ้าเป็นเช่นนั้น ขั้นตอนที่คุณต้องดำเนินการมีดังนี้:

  • ให้รูปโปรไฟล์ของคุณ นอกจากนี้ คุณมีไอคอนขนาดเล็กที่มีแถบแนวนอนสามแถบ การดำเนินการนี้จะพาคุณไปยังหน้าจออื่น
  • ที่นี่ เลื่อนลงมาจนเห็นการตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว. หากคุณกดอีกเมนูเล็กๆ จะปรากฏขึ้น คลิกที่การตั้งค่า.
  • ภายในการกำหนดค่า คุณจะพบหลายส่วน แต่จริงๆแล้วสิ่งที่คุณที่เราต้องกดคือ Profile Settings.
  • เมื่อคุณกด เมนูใหม่จะปรากฏขึ้นและในตัวเลือกต่างๆ ที่ให้คุณ บล็อกจะปรากฏขึ้น กด.
  • ที่นี่คุณจะเห็นรายชื่อคนที่คุณบล็อกและ สิ่งที่คุณต้องทำคือค้นหาบุคคล หรือคนที่คุณต้องการ "ปลดล็อก" แล้วกดปุ่ม "ปลดล็อก" ที่อยู่ข้างขวาของโปรไฟล์

จะเกิดอะไรขึ้นหากฉันต้องการเลิกบล็อกบางคนจากหน้าเพจของบริษัทของฉัน

อาจเกิดขึ้นว่าคุณไม่ได้ทำการบล็อกด้วยโปรไฟล์ส่วนตัวของคุณแต่อยู่ในหน้าบริษัทของคุณ ผู้ที่โจมตีคุณและผลิตภัณฑ์ของคุณ ข้อความสแปม ฯลฯ อาจมีสาเหตุบางประการที่คุณต้องตัดสินใจบล็อก แต่ถ้าคุณต้องการปลดล็อคล่ะ?

สำหรับสิ่งนี้ คุณต้องไปที่หน้า Facebook ของคุณ. ดังที่คุณทราบ ในทุกหน้า คุณมีปุ่มการตั้งค่า กด.

ในคอลัมน์ด้านซ้าย คุณจะมีส่วนที่เรียกว่า 'ผู้คนและเพจอื่นๆ'. ใช้เพื่อดูรายชื่อผู้ที่ถูกใจเพจของคุณ ติดตามคุณ ฯลฯ แต่ที่นี่คุณจะพบกับบล็อคที่คุณสร้างขึ้น

หากคุณเลือกผู้ใช้ที่คุณต้องการปลดบล็อกวงล้อเล็กๆ จะปรากฏขึ้นทางด้านขวาและด้านบน คุณสามารถปลดล็อกได้ที่นั่น

ยืนยันว่านี่คือสิ่งที่คุณต้องการจะทำและจะเปิดใช้งานอีกครั้ง

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าฉันปลดบล็อกใครบางคน

โลโก้ Facebook

อย่างที่ทราบกันดีว่า เมื่อบุคคลถูกบล็อก บุคคลนั้นจะไม่ติดต่อคุณ. สิ่งนี้ไม่เพียงแค่เกี่ยวข้องกับข้อความเท่านั้น แต่ยังสามารถดูโปรไฟล์ของคุณได้ (อย่างน้อยสิ่งที่คุณโพสต์หลังจากการบล็อกเว้นแต่คุณจะเปิดเผยต่อสาธารณะ)

นั่นหมายความว่าเมื่อคุณปลดบล็อคบน Facebook คุณจะอนุญาตให้เขาดูสิ่งพิมพ์ของคุณ เป็นเพื่อนกับคุณ เพื่อส่งข้อความถึงคุณฯลฯ

ถ้าปลดล็อคแล้วเปลี่ยนใจให้รู้ไว้ คุณจะต้องรอ 48 ชั่วโมงจึงจะสามารถบล็อกได้อีกครั้ง.

แน่นอน เรารับรองกับคุณว่า ทั้งเมื่อคุณบล็อกและเมื่อคุณปลดล็อค ผู้ใช้ไม่ได้รับการแจ้งเตือนนั่นคือเขาจะไม่ได้รับการแจ้งเตือนใด ๆ. วิธีเดียวที่คุณจะรู้ว่าคุณถูกบล็อกหรือเลิกบล็อกคือไปที่โปรไฟล์ของคุณ หากคุณพบ แสดงว่าปลดล็อคแล้ว และถ้าไม่ใช่คุณจะรู้ว่ามันถูกบล็อก

ชัดเจนสำหรับคุณหรือไม่ว่าจะเลิกบล็อกบน Facebook ได้อย่างไร?


เนื้อหาของบทความเป็นไปตามหลักการของเรา จรรยาบรรณของบรรณาธิการ. หากต้องการรายงานข้อผิดพลาดให้คลิก ที่นี่.

เป็นคนแรกที่จะแสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็นของคุณ

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่

*

*

  1. รับผิดชอบข้อมูล: Actualidad Blog
  2. วัตถุประสงค์ของข้อมูล: ควบคุมสแปมการจัดการความคิดเห็น
  3. ถูกต้องตามกฎหมาย: ความยินยอมของคุณ
  4. การสื่อสารข้อมูล: ข้อมูลจะไม่ถูกสื่อสารไปยังบุคคลที่สามยกเว้นตามข้อผูกพันทางกฎหมาย
  5. การจัดเก็บข้อมูล: ฐานข้อมูลที่โฮสต์โดย Occentus Networks (EU)
  6. สิทธิ์: คุณสามารถ จำกัด กู้คืนและลบข้อมูลของคุณได้ตลอดเวลา